Ngài Kenny Dalglish nói rằng chỉ những người có “chương trình nghị sự” muốn mùa giải bị hủy bỏ

Bóng đá ở Anh đã bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 3 tháng 4 do đại dịch coronavirus và có nhiều nghi ngờ về việc liệu mùa giải sẽ được hoàn thành

1.     Phương tiện truyền thông xã hội để ngăn chặn virus Covid-19 lây lan

Ý vẫn bị khóa trong khi ở Tây Ban Nha, các ngôi sao của Real Madrid là một trong số những người thêm tiếng nói của họ vào chiến dịch #stayathome trên phương tiện truyền thông xã hội để ngăn chặn virus Covid-19 lây lan.

Tại Anh, các câu lạc bộ dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện trong tuần này là Aston Villa, Brighton , Burnley , Manchester City, Manchester United , Sheffield United, Southampton , Tottenham , West Ham và WolvesCác câu lạc bộ rất kiên quyết họ đang tiếp tục làm theo lời khuyên của chính phủ nhưng lời khuyên đó – và thời gian cần thiết để phát hành nó – đã bị chỉ trích nặng nề bởi người chơi.

2.     Các quốc gia khác bị ảnh hưởng nhiều nhất đã thực hiện các biện pháp triệt để

Thủ môn của Aston Villa, Pepe Reina nói với Marca hàng ngày của Tây Ban Nha: Hiện thật điên rồ khi tiếp tục thi đấu. Tất cả chúng ta phải thực hiện điều này một cách nghiêm túc.”Các quốc gia khác bị ảnh hưởng nhiều nhất đã thực hiện các biện pháp triệt để và chúng tôi phải đi theo con đường đó.

Anh không thể nhắm mắt và nhìn theo cách khác. Cuộc sống và sức khỏe của tất cả đều quan trọng hơn bất kỳ môn thể thao nào. Tiền đạo của Wayne, Wayne Rooney tuyên bố trên tờ Thời báo Chủ nhật: Tại sao chúng ta đợi đến thứ Sáu? Tại sao Mikel Arteta lại phát ốm vì trò chơi ở Anh để làm điều đúng đắn?

Đối với người chơi, nhân viên và gia đình của họ, đó là một tuần đáng lo ngại – một trong đó bạn cảm thấy thiếu sự lãnh đạo từ chính phủ và từ FA và Premier League.

3.     Nếu bất kỳ ai trong gia đình tôi bị lây nhiễm qua tôi vì tôi phải chơi khi không an toàn

Sau cuộc họp khẩn cấp, cuối cùng, quyết định đúng đắn đã được đưa ra – cho đến lúc đó, nó gần như cảm thấy như những cầu thủ bóng đá ở Anh đang bị đối xử như những con lợn guinea.

Tôi biết tôi cảm thấy thế nào. Nếu bất kỳ ai trong gia đình tôi bị lây nhiễm qua tôi vì tôi phải chơi khi không an toàn và họ bị bệnh nặng, tôi sẽ phải suy nghĩ kỹ về việc chơi lại. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính quyền.

Và ông Bruno Ogbonna của West Ham đã nói với Corriere della Serra của Ý : Hầu như họ muốn bỏ qua một vấn đề nghiêm trọng như vậy … [hoặc] gần như chờ đợi ai đó chết trước khi hành động.

Đây không chỉ là bóng đá, mà vấn đề này đã ăn sâu vào tâm lý người Anh. Họ vẫn không nhận ra sự nguy hiểm của virus có thể truyền qua sau vài giây.

Tôi chưa được kiểm tra hoặc kiểm tra bằng bất kỳ cách nào. [Có] một thái độ hời hợt, ít nhất là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *