Nga: Zénith Saint-Pétersbourg lao lên trước sau chiến thắng trước Dynamo Moscow

Zénith Saint-Pétersbourg củng cố vị trí hàng đầu của mình tại Nga sau chiến thắng trước Dynamo Moscow (3-0).

1.     Zenith Saint Petersburg đã tắt để giữ danh hiệu của mình.

Nhà vô địch Nga đã dễ dàng giành chiến thắng vào thứ Sáu tuần này trước Dynamo Moscow (3-0) và hiện có mười một điểm trước hai người theo đuổi đầu tiên của mình, Lokomotiv MoscowFC Krasnodar, có ít hơn một trận .

Đội hình của Sergei Semak đã gấp khúc trong giai đoạn đầu tiên: Azmoun mở tỷ số (1-0, 6), Ivanovic nhân đôi tỷ lệ cược theo cách tương tự trên góc (2-0, 35), sau đó Dziouba không thể tránh khỏi đã tận dụng tầm vóc oai phong của mình để ghi một bàn thắng đẹp mắt (3-0, 45 + 1).

Với thành công này, Zenith đã chuẩn bị hoàn hảo cuộc họp quyết định tại Champions League với Benfica, cũng là người chiến thắng tại Championship, tối thứ ba. Anh ấy sẽ cần một chiến thắng để đạt đến vòng loại trực tiếp nếu Lyon thống trị RB Leipzig cùng một lúc.

2.     Nga: Zenith Saint-Petersburg giành chiến thắng trước khi đăng cai OL tại Champions League

Nhà lãnh đạo Nga đã phục hồi năm điểm trước khi giành chiến thắng (2-1) tại Kazan vào thứ Bảy. Nhờ thành tích của tác giả và thủ môn đã đăng ký tại Lyon trong trận lượt đi vào tháng 9 (1-1).Trước khi tiếp Lyon, thứ Tư, tại Champions League, Zenith Saint-Petersburg, nhà lãnh đạo của Giải vô địch Nga, đã giành chiến thắng (2-1) vào thứ Bảy trên sân cỏ Rubin Kazan, thứ 14 trong bảng xếp hạng, thành công cho phép anh ta lấy khoảng cách của anh ấy (5 điểm) với á quân của anh ấy, Lokomotiv Moscow, người chiến thắng (3-2) tại Tambov vào đầu ngày 17, thứ Sáu.

Trên mặt đất trắng xóa bởi cái lạnh ở thủ đô Tatarstan (cách Moscow 815 km về phía đông), Sergei Semak đã có thể dựa vào tất cả các cầu thủ có khả năng trong đội hình của mình (cựu thành viên của Barcelona và Malcom ‘Lyonnais Emanuel Mammana trước đây vắng mặt cho đến mùa xuân). Chỉ có bên trái Yuri Zhirkov vắng mặt trong tờ.

3.     Liên bang Bồ Đào Nha phản ứng với sự nhầm lẫn xung quanh lệnh trừng phạt đầu tiên

Đối mặt với sự phẫn nộ dấy lên bởi lệnh trừng phạt đầu tiên đối với Guimaraes, sau những sự cố trong cuộc họp với FC Porto, Liên đoàn đã làm rõ rằng điều này không liên quan đến những tiếng khóc phân biệt chủng tộc gửi đến Moussa Marega.

Thứ Tư này, Liên đoàn Bồ Đào Nha đã công bố một thông cáo báo chí để làm rõ khoản tiền phạt 714 euro áp đặt vào tối thứ Ba tại Vitoria Guimaraes. Theo cô, số tiền này đã không trừng phạt những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc mà Moussa Marega (FC Porto) là nạn nhân vào ngày 16 tháng 2.

“Các lệnh trừng phạt được đưa ra bởi ủy ban kỷ luật của Liên đoàn liên quan đến trận đấu Vitoria – FC Porto không liên quan đến những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc. ” Cô nhớ lại, liên quan đến những lời lăng mạ phân biệt chủng tộc mà Marega là nạn nhân: ” vào ngày 18 tháng 2, các thủ tục xử lý kỷ luật ngay lập tức được tiến hành, cuộc điều tra của ủy ban điều tra của Liên đoàn Bồ Đào Nha đang được tiến hành. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *