Manchester United muốn Matthijs de Ligt

Theo báo cáo từ Standard Standard , Manchester United đang tìm cách thực hiện một động thái mới cho hậu vệ người Hà Lan Matthijs de Ligt.

1.     Động thái 67,5 triệu bảng của anh từ Ajax

Quỷ đỏ rất muốn ký hợp đồng với hậu vệ người Hà Lan từ Ajax, nhưng anh đã chọn chuyển đến Juventus vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này đã phải chịu đựng một mùa giải khó khăn ở Ý sau.

Động thái này đã không thành công như tất cả họ hy vọng, và bây giờ United đang theo dõi tình hình của anh ấy để thực hiện một động thái mới cho hậu vệ trẻ được đánh giá cao.

Báo cáo cho rằng ông chủ của United, Ole Gunnar Solskjaer đang tìm cách tăng cường phòng thủ trong mùa hè, khi ông đang tìm kiếm một đối tác phòng thủ lý tưởng cho Harry Maguire.

2.     Những gợi ý ngày càng tăng anh ấy sẽ được phép rời đi vào mùa hè

Solskjaer vẫn coi De Ligt là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, và Manchester United có thể tạo ra một động thái cho anh ấy. Trong thực tế, có những gợi ý ngày càng tăng anh ấy sẽ được phép rời đi vào mùa hè.

Quỷ đỏ có thể xem xét khả năng thỏa thuận trao đổi một phần liên quan đến Paul Pogba.

Juventus rất quan tâm đến việc đưa Pogba trở lại và có thể sử dụng De Ligt như một trọng số để hạ thấp định giá 150 triệu bảng của United về

Theo báo cáo từ tờ Mirror , Leeds United sẽ ký hợp đồng với Illan Mes trước nếu họ bảo đảm thăng hạng lên Premier League vào cuối mùa giải.

Huấn luyện viên của Leeds, Marcelo Bielsa đánh giá anh rất cao và coi cầu thủ 20 tuổi này là một trong những thủ môn trẻ hay nhất châu Âu .

Meslier gia nhập Leeds theo dạng cho mượn từ Lorient và đã gây ấn tượng trong mùa giải này. Anh ấy đã phải chờ đợi rất lâu để ra mắt đội một nhưng đã gây ấn tượng khi không có Kiko Casilla.

3.     The Athletic đã tuyên bố vào tháng trước rằng Leeds có thể giảm giá cho Casilla

Anh ấy đã chơi trò thứ hai với Casilla trong hầu hết các chiến dịch, nhưng người Pháp đã giữ sạch lưới hai trận trong các trận đấu trở lại trong hai lần vô địch đầu tiên của anh ấy trong khi làm thất vọng cho người Tây Ban Nha bị treo giò.

Phil Hay của, một trong những người có thu nhập cao nhất tại câu lạc bộ Yorkshire.

Leeds đang tìm cách ký hợp đồng với Mesmore vĩnh viễn và đang chuẩn bị một hợp đồng trị giá 6 triệu bảng cho anh.

Ông chủ người Argentina cho rằng Meslier là một trong những thủ môn trẻ giỏi nhất ở châu Âu, và do đó, sẽ là một bản hợp đồng mặc cả cho Leeds nếu họ có thể có được anh ta vĩnh viễn với mức giá đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *