Huấn luyện viên của Flamengo, ông Jorge Jesus bị ảnh hưởng bởi virus

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha của Flamengo (BRE) đã trải qua một thử nghiệm dương tính đầu tiên đối với coronavirus. Anh ta phải làm một cái thứ hai và đã được kiểm dịch.

1.     Câu lạc bộ Brazil Flamengo tuyên bố hôm thứ Hai rằng

 họ đã thử nghiệm các cầu thủ, nhân viên và nhân viên của bộ phận bóng đá để phát hiện xem có sự hiện diện của Covid-19 hay không. Và anh ta báo cáo rằng chỉ có huấn luyện viên của mình, Jorge Jesus, đã thử nghiệm tích cực, điều mà anh ta đã xác nhận trong một video.

Thông cáo báo chí của Flamengo cho biết, tuy nhiên, kết quả là tích cực yếu hoặc không có kết luận. Anh ta phải vượt qua một bài kiểm tra mới để xác nhận hay không. Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha 65 tuổi, người làm việc đặc biệt cho BenficaSporting Bồ Đào Nha, được chăm sóc bởi dịch vụ y tế Flamengo và tình trạng sức khỏe của ông ổn định, theo thông cáo báo chí từ câu lạc bộ Rio de Janeiro, đã đình chỉ đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp và đội trẻ của anh ấy trong ít nhất một tuần.

2.     Những người ủng hộ Botafogo nhiệt liệt chào mừng Keisuke Honda

Những người ủng hộ Botafogo đã dành cho Keisuke Honda một sự chào đón to lớn khi anh đến Brazil vào thứ Sáu.

Mới đến sân bay Rio de Janeiro, tiền vệ người Nhật Bản Keisuke Honda đã được chào đón như một anh hùng vào thứ Sáu bởi hàng ngàn người ủng hộ Botafogo, câu lạc bộ Brazil mà anh đã đăng ký cho đến cuối năm. “Olé, Olé, Olé, Ola, Honda, Honda” đã hát những người hâm mộ câu lạc bộ đen trắng ở Rio, vẫy cờ Nhật Bản.

Bị che giấu bởi các nhiếp ảnh gia đang theo dõi những bước đi đầu tiên ở Brazil, Honda đã phải tự trèo lên một loại hình quảng cáo để chào đón những người ủng hộ đông đảo trong sân bay, trước khi vẫy cờ trong màu áo của đội mới. Buổi thuyết trình chính thức của cầu thủ 33 tuổi sẽ diễn ra vào thứ Bảy tại sân vận động Olympic Nilton Santos, nơi tổ chức các sự kiện thể thao của Thế vận hội Olympic Rio 2016.

3.     Cái chết của Kobe Bryant phục vụ chiến dịch chống lại định kiến ​​chống đồng tính trong bóng đá Brazil

Số 24 mà ngôi sao Lakers đeo ít được trao trong Giải vô địch Brazil vì nó gắn liền với đồng tính luyến ái. Một chiến dịch muốn phá vỡ điều cấm kỵ này.

Cái chết của Kobe Bryant có một hậu quả bất ngờ ở Brazil, nơi nó phục vụ cuộc chiến chống lại định kiến ​​chống lại người đồng tính trong bóng đá. Ngôi sao NBA đã biến mất trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở California hôm Chủ nhật đã mặc một con số – 24 – điều mà rất ít câu lạc bộ Championship quy định do thực tế mà anh đại diện, trong một trò chơi rất phổ biến ở Brazil, một con vật – con nai – liên quan đến đồng tính luyến ái.

Theo sáng kiến ​​của câu lạc bộ Bahia, tạp chí Corner và một số nhà báo thể thao Brazil, một chiến dịch được tung ra trên mạng xã hội với chủ đề “Hỏi 24”. Và Bahia tuần này chỉ định số cấm kỵ cho một trong những cầu thủ của mình trong mỗi ba trận đấu. Do đó, tối thứ Năm, chính tiền vệ Ramon của anh đã đổi số 10 thông thường của mình cho Kobe Bryant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *