Eduardo Coudet rời Racing cho Quốc tế Porto Alegre

Nhà vô địch người Argentina với Racing, Eduardo Coudet rời câu lạc bộ để huấn luyện cho đội bóng quốc tế Porto Alegre.

1.     Cựu cầu thủ của River Plate hoặc Celta Vigo

Kết thúc chu kỳ tại Racing Club. Nhà vô địch Argentina 2019 sẽ mất huấn luyện viên của mình, ông Eduardo Coudet, nhưng vẫn còn hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2020. Cựu cầu thủ của River Plate hoặc Celta Vigo (45 tuổi) giờ sẽ dẫn dắt người Brazil của Internacional Porto Alegre.

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã công bố vào Chủ nhật rằng họ sẽ đình chỉ tất cả các cuộc thi quốc gia cho đến khi có thông báo mới do đại dịch coronavirus.

2.     Bóng đá trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của Covid-19 tại Brazil

Đến lượt Brazil dừng lại. Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã công bố vào Chủ nhật rằng tất cả các cuộc thi quốc gia sẽ bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới để chống lại sự lây lan của đại dịch coronavirus. “Chúng tôi biết và chịu trách nhiệm về (thế giới) bóng đá trong cuộc chiến chống lại sự bành trướng của Covid-19 tại Brazil,” Chủ tịch CBF Rogério Caboclo nói trong một tuyên bố. CBF đã đặt hàng trong máy ảnh vào thứ Sáu cho các cuộc họp dự kiến ​​vào cuối tuần này. Theo báo cáo mới nhất từ ​​cơ quan chức năng, có 176 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus ở Brazil.

Grêmio (Brazil) đeo mặt nạ để phản đối việc tiếp tục giải vô địch, Các cầu thủ bóng đá Gremio đã tặng mình những chiếc mặt nạ vào Chủ nhật trước cuộc họp với Sao Luiz. Họ không còn muốn tiếp tục chơi vì đại dịch coronavirus.

3.     Giám đốc bóng đá của Grêmio được trích dẫn bởi trang UOL của Brazil

Tại Brazil, Giải vô địch vẫn tiếp tục bất chấp đại dịch coronavirus. Các cầu thủ của Grêmio, người đối mặt với Sao Luiz (chiến thắng 3-2) đã ra khỏi đường hầm với mặt nạ trắng trên mặt: Cuộc biểu tình của người chơi này, bằng cách đi trên sân với mặt nạ, khiến chúng tôi ủng hộ việc dừng lại của giải vô địch, ” Paulo Luz, giám đốc bóng đá của Grêmio được trích dẫn bởi trang UOL của Brazil . “Cuộc sống phải được ưu tiên? , ông nói thêm.

Không khán giả nào được phép vào đấu trường Grêmio cho trận đấu Giải vô địch bang Gaucho. Các cầu thủ và câu lạc bộ ở Nam Mỹ đang bắt đầu phàn nàn về các lệnh của chính quyền bóng đá để ra lệnh cho các trận đấu được chơi, nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín.

Huấn luyện viên của Flamengo, ông Jorge Jesus kêu gọi tạm dừng bóng đá, nói rằng các cầu thủ nên được bảo vệ vì “họ không phải là siêu nhân” . Tại Argentina, River Plate đã từ chối chơi trận Superleague Cup với Atlético Tucuman vào thứ Bảy và đã đình chỉ mọi hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *