kinh-cuong-luc-chinh-hang

Đặc tính và ứng dụng của kính cường lực chính hãng

Kính cường lực chính hãng mang lại độ bền và tính thẩm mỹ cao cho nhiều công trình. Hãy cùng tìm hiểu đặc tính và ứng dụng nổi bật của sản phẩm kính này.

Xem têm: Vách kính văn phòng Hà Nội

kinh-cuong-luc-chinh-hang

Đặc tính và ứng dụng của kính cường lực chính hãng

Độ an toàn cao :Kính cường lực rất khó vỡ, nhưng khi vỡ thì vỡ dưới dạng những hạt nhỏ rời, cạnh không bén, vô hại và vì vậy sẽ không gây tổn thương. Ngoài ra kính Kính cường lực còn tạo ra khả năng thoát hiểm cho con người trong các toà nhà khi xảy ra hoả hoạn. 

Khả năng chịu sốc nhiệt: Kính cường lực có tính chịu sốc nhiệt rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đến 1500C mà không bị vỡ. Trong khi kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500C.

Khả năng chịu lực cao: Kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao. Gấp 4 đến 5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại và cùng độ dày. Nhờ các ứng suất nén trên bề mặt tạo ra khi tôi kính, giúp cho kính chịu lực tốt.

Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng. Sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: văn phòng, trường học, nhà ở. Dùng làm tường kính ở các trung tâm thương mại, vách ngăn, lan can ban công. Ngoài ra còn được sử dụng làm cửa kính, vách kính tắm, v.v…

https://kinhcuonglucdeptaihanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *