Cựu ngôi sao của Aston Villa, Agbonlahor và Collymore phản ứng với lời xin lỗi của Jack Grealish

Tiền vệ của Aston Villa , Jack Grealish, đã bị bắt khi phá vỡ các nguyên tắc khóa của chính phủ trước đó.

1.     Cựu cầu thủ của Aston Villa, Stan Collymore và Gabriel Agbonlahor

Tiền vệ này được chụp lại tại hiện trường vụ tai nạn xe hơi vào sáng Chủ nhật.Grealish hiện đã xin lỗi về hành động của mình và câu lạc bộ đã xác nhận rằng người chơi sẽ bị phạt và kỷ luật. đã gửi tin nhắn cho người chơi sau khi anh đưa ra lời xin lỗi trên phương tiện truyền thông xã hội trước đó.

Grealish đã chấp nhận sai lầm của mình và xin lỗi người hâm mộ và câu lạc bộ trong một video.Trong khi đó, Agbonlahor đã viết : Mười Chúng tôi tha thứ cho bạn đội trưởng đội.Grealish đã trở thành nhân tố quan trọng của Aston Villa và anh ấy có thể là chìa khóa cho sự sống còn của họ một khi Premier League tiếp tục.Biệt thự nằm trong khu vực xuống hạng và họ sẽ phải thắng hầu hết các trận đấu còn lại. Grealish sẽ hy vọng hướng dẫn câu lạc bộ thời thơ ấu của mình đến nơi an toàn.

Những màn trình diễn của cầu thủ 24 tuổi này đã thu hút sự chú ý của những khẩu súng lớn mùa này và sẽ rất thú vị để xem liệu Aston Villa có thể giữ được tài sản quý giá của họ sau mùa giải này hay không.

2.     Noel Whelan bình luận về các liên kết Celtic – Jordon Ibe

Noel Whelan tin rằng việc chuyển đến Celtic sẽ là lý tưởng cho Jordon Ibe. Đó có thể là cơ hội cuối cùng của anh ấy để chứng tỏ bản thân ở cấp cao nhất.Nói với Football Insider , anh nói: Tôi nghĩ đó là một động thái phù hợp với tất cả các bên. Jordon đã trượt khỏi lưới một lần nữa. Một cầu thủ có khả năng tuyệt vời khi còn ở Liverpool nhưng đã đến Bournemouth và không làm được gì nhiều.

Áo bóng đá đẹp 2020

Một đội bóng được trao một huyết mạch với Celtic, bóng đá Champions League và thử thách cho danh hiệu này, đó là một bước ngoặt đáng kinh ngạc. Anh ấy sẽ cần phải nắm bắt điều đó bằng cả hai tay vì anh ấy không có một câu thần chú hay ở Bournemouth. Nó giống như tất cả Giáng sinh cùng một lúc.

Để đi đến một nơi nào đó như Celtic và giành chiến thắng với một người quản lý rất tốt và một đội hình rất tốt. Đây là cơ hội cuối cùng của anh ấy.Ibe đã khá nghèo kể từ khi chuyển đến Bournemouth và anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đi vào mùa hè này

3.     Anh đã bị đình trệ và cho đến nay anh vẫn chưa hoàn thành tiềm năng của mình.

Eddie Howe đã chi số tiền lớn cho anh ta và anh ta đã đến với rất nhiều kỳ vọng. Tại Liverpool, anh được đánh giá cao ngang với Raheem Sterling.

Tuy nhiên, sự phát triển

Rõ ràng là anh ấy cần một khởi đầu mới và chuyển đến Scotland có thể là lý tưởng cho anh ấy trong giai đoạn này của sự nghiệp. Một câu thần chú từ ánh đèn sân khấu sẽ cho phép anh ta lấy lại sự tự tin và phong độ.Ngoài ra, anh ấy sẽ không bị giám sát quá nhiều ở Celtic và điều đó có thể giúp anh ấy tận hưởng bóng đá của mình nhiều hơn.Ibe có các công cụ để trở thành một cầu thủ chạy cánh chất lượng và Lennon có thể là người mở khóa tiềm năng của anh ấy.

====>Xem thêm : Bóng đá đẳng cấp hàng đầu đang bị trì hoãn khi đại dịch coronavirus bắt đầu cắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *